bao bì nhựa pe

bao bi nhua pe

bao bì nhựa pe

Là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất sản phẩm bao bì nhựa pe, pp, hdpe, opp . Chúng tôi cơ sở sản xuất bao bì pp dệt là đơn vị tiên phong mạnh dạn đột phá trong lĩnh vực bao bì, đẩy mạnh đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, đa dạng về chủng loại bao bì và công nghệ sản xuất .

Chúng tôi tin tưởng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng, về số lượng, chất lượng sản phẩm đầu vào đầu ra. Với cam kết mang giá trị sản phẩm đến tay người tiêu dùng việt nam . Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành các thỏa thuận với khách hàng.

Việc kiểm soát chất lượng được thực hiện chi tiết và chặt chẽ trong suốt toàn bộ quy trình sản xuất , từ nguyên vật liệu đầu vào , kiểm tra chất lượng bán thành phẩm cho đến nhập kho thành phẩm và giao hàng. Các hệ thống quản lý sản xuất như Lean , kaizen , 5s, cũng được áp dụng triệt để.

Hệ thống thiết bị in 7-8 màu được đầu tư mới 100%, do Hàn Quốc và Đài Loan sản xuất . Thiết kế và áp dụng công nghệ in ống đồng tiên tiến , hiện đại của thế giới . Đáp ứng nhu cầu in ấn trên mọi chất liệu như BOPP, PET, LLDPE, ONY, PA màng phủ PVDC, màng nhôm, giấy, các loại màng mạ và những màng có tính chất ngăn cản khác.

Tốc độ in nhanh, công suất máy lớn có thể đáp ứng được các đơn hàng lớn. Tuy nhiện với sự linh động của công nghệ tiên tiến nên vẫn cho phép thỏa mãn xu hướng đa dạng hóa mẫu mã thay đổi nhanh chóng của những đơn hàng nhỏ.

Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành và phục vụ quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0934 123 134 Mr Minh

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*